Dagskrá fyrir vetrarfrí grunnskóla Sérstakir opnunartímar verða frá 19.02.2021-23.02.2021 Föstudagur: 14-21 Laugardagur: 11-16 Sunnudagur: 11-16 Mánudagur: 12-19 Þriðjudagur: 12-19 Við hvetjum skíðamenn til að kaupa kort á föstudeginum til að koma í veg fyrir langar raðir í miðasölu skíðasvæðisins. Miðasala er í fjallinu, ekki er hægt að forpanta miða í fjallið. Ef að svæðið fyllist þá komu upplýsingar á facebook síðu okkur um leið. Við mælum með að skíðamenn kanni stöðuna í fjallinu áður en lagt er afstað! Vetrarkorthafar telja ekki og eru með forgang inn á svæðið.
Minnum á að það er grímuskylda á plani, miðasölu, leigu og við lyftur. Virðum 2 M regluna og virðum sóttvarnarreglur svæðisins. Veðurspá lítur vel út og við hlökkum til að sjá ykkur í fjallinu. Bestu kveðjur, Starfsmenn skíðasvæði Tindastóls